Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Tập huấn cán bộ coi thi khối C năm học 2012

Sáng ngày 28/6/2012, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức tập huấn cho các cán bộ tham gia coi thi tuyển sinh đại học khối C năm 2012. Tham gia buổi tập huấn có 336 cán bộ và gần 100 sinh viên và học viên cao học sẽ coi thi khối C tại 7 điểm thi tại Hà Nội của Trường ĐHKHXH&NV. Phát biểu tại buổi tập huấn, PGS.TS Vũ Đức Nghiệu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh đại học Trường ĐHKHXH&NV năm 2012 - nhấn mạnh: Các cán bộ coi thi cần phải thực hiện nhiệm vụ nghiêm túc, đúng quy chế, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Th.S Đinh Việt Hải – Phó trưởng phòng Đào tạo - đã phổ biến, hướng dẫn nhiệm vụ của cán bộ coi thi tuyển sinh đại học năm 2012 và đặc biệt lưu ý đối với cán bộ coi thi về thời gian làm việc trong các buổi thi và một số lỗi nên tránh trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Tác giả: nguyenhang