Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Thông báo tuyển sinh chương trình liên kết quốc tế “Thạc sĩ Khoa học Quản trị Truyền thông” 2020

Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN liên kết với ĐH Stirling (Vương quốc Anh) thông báo tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị Truyền thông khoá 6 - 2020.

Nội dung đào tạo theo đúng chương trình chuẩn đang được giảng dạy tại Đại học Stirling - cơ sở đào tạo Thạc sĩ Quản trị Truyền thông đầu tiên và hàng đầu của Vương Quốc Anh, có sự điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu thực tế phát triển của ngành truyền thông tại Việt Nam.
Toàn bộ các học phần trong chương trình do giáo sư, giảng viên hàng đầu của Đại học Stirling giảng dạy và các giảng viên Việt Nam trợ giảng. Ngoài ra, mỗi học phần đều có các báo cáo thời sự chuyên đề của các chuyên gia truyền thông Việt Nam hoặc tham quan thực tế tại các cơ quan, đơn vị truyền thông danh tiếng.

Thời gian học: 18 tháng, học ngoài giờ hành chính.
Tại: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bằng cấp: Học viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Quản trị Truyền thông (Master of Science in Media and Communications Management), do Trường Đại học Stirling cấp.
Điều kiện dự tuyển
a. Có bằng tốt nghiệp đại học
b. Chứng chỉ tiếng Anh IETLS tối thiểu đạt 6.0 (trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL IBT tương đương

Các học viên tốt nghiệp khóa 1

Chương trình học: Ngoài luận văn tốt nghiệp, chương trình gồm 6 học phần.
Học phí: 11.000 USD (nộp làm 2 đợt, tạm tính 253,000,000 VNĐ, sẽ theo tỉ giá quy đổi tại thời điểm nộp của Ngân hàng Ngoại Thương).
Hình thức tuyển sinh: Xét hồ sơ.
Hồ sơ dự tuyển gồm:
• Đơn đăng ký học bằng tiếng Anh (Tải tại đây).
• Bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm (nộp cả 2 bản: sao y bản chính tiếng Việt và dịch thuật tiếng Anh công chứng).
• Chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL IBT tương đương còn thời hạn.
• 02 ảnh 4x6.
• Bản sao CMND hoặc hộ chiếu.
• Lệ phí nộp hồ sơ: 300.000 đồng.
Địa điểm nhận hồ sơ: Ứng viên nộp hồ sơ trong giờ hành chính, tại địa chỉ: Văn phòng Tuyển sinh và Marketing viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, tầng 2, nhà H, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển và Thời gian khai giảng dự kiến:

Bắt đầu từ năm 2017, chương trình áp dụng mô hình tuyển sinh theo hình thức tín chỉ. Theo đó, học viên sau khi nộp hồ sơ đầy đủ có thể tham gia khóa học ngay lập tức. Sau khi hoàn tất 6 môn trong chương trình học, học viên sẽ đủ điều kiện viết luận văn thạc sĩ. Để được tư vấn thêm về khóa học, xin vui lòng liên hệ: TS. Nguyễn Cẩm Ngọc - 0915312898. Email: camngocvnu@gmail.com

Tác giả: ussh