Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Thông báo tuyển lái xe

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) cần tuyển 01 lái xe cho loại xe 14 chỗ ngồi.

Yêu cầu:

1. Được đào tạo tại một trường đào tạo lái xe, có bằng lái xe 12 chỗ ngồi trở lên (Bằng D);
  2. Có kinh nghiệm lái xe từ 5 năm trở lên;
  3. Tuổi đời từ 25 đến dưới 40;
  4. Có sức khoẻ tốt;
  5. Lí lịch gia đình rõ ràng;
  6. Có ít nhất một người đang công tác tại Trường hiểu rõ về ứng viên giới thiệu.

Hình thức: Xét tuyển qua hồ sơ và kiểm tra thực hành.

Hồ sơ dự tuyển:

1. Đơn xin việc;
  2. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (Có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);
  3. Bản sao Giấy khai sinh;
  4. Giấy chứng nhận sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (Có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);
  5. Bằng lái xe;
  6. Thư giới thiệu của ít nhất 01 cán bộ đang công tác tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn;
  7. 02 ảnh cỡ 4 x 6 cm chụp trong thời gian gần đây;

Thời gian nhận hồ sơ:

Từ ngày 23/6/2008 đến ngày 27/6/2008 tại Phòng Tổ chức Cán bộ - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Phòng 602 tầng 6 Nhà E, số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội).

Thời gian xét tuyển: 05/7/2008

Lệ phí dự tuyển: 130.000 đồng

Nếu cần thông tin chi tiết hơn, xin liên hệ với Phòng Tổ chức Cán bộ, điện thoại: 04.8585246.

Tác giả: no1knows