Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Thư mời viết bài cho hội thảo "Quản lý phát triển xã hội tại Việt Nam: thực trạng, vấn đề đặt ra và định hướng chính sách”

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu năm 2018, Ban chủ nhiệm đề tài cấp quốc gia “Quản lý phát triển xã hội ở nước ta: Thực trạng, vấn đề đặt ra và định hướng chính sách”, mã số KX.04.15/16-20 tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Quản lý phát triển xã hội tại Việt Nam: thực trạng, vấn đề đặt ra và định hướng chính sách”.

Đây là Hội thảo hỗ trợ cho các hoạt động nghiên cứu của đề tài KX.04.15/16-20 liên quan tới cơ sở thực tiễn nghiên cứu vấn đề quản lý phát triển xã hội nói chung và quản lý phát triển xã hội tại Việt Nam nói riêng. Hội thảo dự kiến tổ chức vào ngày 26 tháng 3 năm 2018 tại Trường ĐHKHXH&NV, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

Ban chủ nhiệm đề tài trân trọng kính mời quý vị viết bài tham luận khoa học từ 8-15 trang (3.500-7.500 từ) về chủ đề liên quan.

• Quy cách trình bày: trình bày trên khổ giấy A4, Font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13.
  • Gửi file tóm tắt và bản mềm toàn văn tham luận trước ngày 20/3/2018.
  • Địa chỉ gửi bài: TS. Nguyễn Thị Thu Hường, thư ký khoa học đề tài. ĐTDĐ: 0917199393   Email: huong82dph@gmail.com

Kính mong nhận được sự cộng tác của quý vị.

Chủ nhiệm đề tài

GS.TS Phạm Quang Minh