Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Thủ tục nhận kinh phí hỗ trợ sinh viên là người DTTS

Trường ĐHKHXH&NV hướng dẫn thủ tục hồ sơ để nhận kinh phí hỗ trợ theo quy định về chính sách hỗ trợ chi phí học tập đối với sinh viên là người dân tộc thiểu số học tại các cơ sở giáo dục đại học. Đối tượng được hưởng là sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo theo quy định của Nhà nước và đã trúng tuyển vào trường theo hình thức thi tuyển.

Hồ sơ hưởng chính sách hỗ trợ chi phí học tập bao gồm:

+ Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập (Tải về tại đây)

+ Giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo do UBND xã, phường, thị trấn cấp (bản sao công chứng)

+ Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

Thời hạn nộp hồ sơ hết ngày 25/11/2014

* Lưu ý:

-  Sinh viên thuộc đối tượng cử tuyển, đối tượng được xét tuyển, đào tạo theo địa chỉ, đào tạo liên thông, văn bằng hai và học đại học cao đẳng sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học không thuộc đối tượng được hỗ trợ chi phí học tập theo quyết định này.

- Bản sao công chứng giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, giấy khai sinh không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

Đề nghị Ban Chủ nhiệm Khoa, Bộ môn trực thuộc triển khai thông báo này tới từng lớp và hướng dẫn cho sinh viên đào tạo hệ chính quy được biết về các thủ tục liên quan.

Tham khảo: