Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Tuyển sinh lớp Bổ túc kiến thức (chuyển đổi) dự thi Cao học Du lịch

Khoa Du lịch học tuyển sinh lớp Bổ túc kiến thức để thi Cao học Du lịch năm 2017, cụ thể như sau:

1. Đối tượng

+ Đối tượng ngành gần: Người có bằng tốt nghiệp ngành Hướng Dẫn du lịch, Văn hóa Du lịch, Địa lý Du lịch, Kinh tế Vận tải và Du lịch, Việt Nam học, Khoa học Quản lýhoặc người có bằng ĐH mà nội dung chương trình đào tạo so với chương trình của khoa Du lịch học khác nhau từ 10% đến 40% cả về nội dung và thời lượng học tập của khối kiến thức ngành (tổng số tiết học hoặc đơn vị học trình hoặc tín chỉ của khối kiến thức ngành). Đối tượng ngành gần phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi (tính từ ngày ký Quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi).

+ Đối tượng ngành khác: Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành khác: Ngoại ngữ, Lịch sử... hoặc người có bằng ĐH mà nội dung chương trình đào tạo so với chương trình của khoa Du lịch học khác nhau trên 40% cả về nội dung và thời lượng. Đối tượng ngành khách phải có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi (tính từ ngày ký Quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi).

2. Danh mục môn học

Tên học phần

Đối tượng ngành khác

Đối tượng ngành gần

Số tín chỉ

Nhập môn khoa học du lịch

Kinh tế du lịch

Văn hóa du lịch

Địa lý du lịch

Marketing du lịch

Quản trị kinh doanh khách sạn

Quản trị kinh doanh lữ hành

Tổng quan sự kiện

Hướng dẫn du lịch

Kinh doanh dịch vụ bổ sung

Điểm tuyến du lịch

Tổng cộng:

3. Chứng chỉ

Những người hoàn thành khoá học sẽ được cấp chứng chỉ  có kiến thức tương đương cử nhân Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành và đủ điều kiện dự thi cao học du lịch của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

4. Kinh phí và dự kiến khai giảng

- Kinh phí: tùy theo số lượng học viên của mỗi lớp.

- Dự kiến khai giảng: Ngay khi đủ số lượng học viên tối thiểu

5. Đăng ký:

Những người có nhu cầu đăng ký học nộp hồ sơ và tạm thu học phí 2.000.000đ về văn phòng Khoa (Khoa Du lịch học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn P.509 nhà B, 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân- Hà Nội) trước ngày 27/02/2016.

Mọi thông tin khác vui lòng liên hệ Trợ lý đào tạo Sau đại học:

TS. Trần Thị Mai Hoa, Điện thoại: 04.38584605. DĐ: 0966.039 .019,

Email: ttmhoafts@gmail.com

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

1. Đơn đăng ký theo mẫu (Tải đơn đăng ký tại đây)
  2. Bằng Tốt nghiệp ĐH công chứng
  3. Bảng điểm đại học công chứng
  4. Giấy chứng nhận kinh nghiệm công tác (ít nhất 1 năm công tác trong lĩnh vực Du lịch đối với học viên tốt nghiệp đại học ngành gần; ít nhất 03 năm công tác trong lĩnh vực Du lịch đối với học viên tốt nghiệp đại học ngành khác ngành Du lịch).