Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức đại học chuyên ngành Công tác xã hội (hướng nghiên cứu và thực hành) và Xã hội học

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội mở lớp bổ túc kiến thức đại học chuyên ngành: (01) Công tác xã hội định hướng nghiên cứu; (02) Công tác xã hội định hướng thực hành. Thông tin cụ thể như sau:

1. Đối tượng bổ túc kiến thức

­- Đối với chuyên ngành Công tác xã hội (định hướng nghiên cứu): Những người tốt nghiệp đại học chính quy các ngành: Tâm lý học, Khoa học Quản lý, Chính trị học, Triết học, Luật học, Xã hội học, Báo chí học/Sư phạm Giáo dục chính trị, Nhân học, Lịch sử định hướng chuyên ngành Nhân học, Giáo dục đặc biệt..

- Đối với chuyên ngành Công tác xã hội (định hướng ứng dụng):  Người bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy, tại chức, chuyên tu, mở rộng…v.v., có ít nhất 02 năm hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành dự thi tại một trong các vị trí công tác sau đây: Giảng viên, quản lý, chuyên viên công tác xã hội tại các trường, viện, các cơ sở cung cấp dịch vụ trợ giúp xã hội, công tác xã hội và các đơn vị khác có hoạt động liên quan đến công tác xã hội tại các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội; tổ chức xã hội nghề nghiệp; các cơ quan và tổ chức khác (Tính đến tháng 3/2019).

2. Địa điểm mở lớp

- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

3. Thời gian đào tạo (dự kiến):  3 tháng (Thi cao học đợt 1 năm 2019)

4. Hồ sơ đăng ký học:

- Đơn đăng ký học (có xác nhận của cơ quan về thời gian và vị trí công tác);

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền nơi cư trú);

- Bản sao bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm (có công chứng);

- Hợp đồng lao động hoặc Quyết định tuyển dụng, Giấy xác nhận thâm niên công tác.

5. Nơi nộp hồ sơ

Văn phòng Khoa Xã hội học, Trường Đại học KHXH&NV

- Địa chỉ:  Tầng 2 nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

- Điện thoại: 0983678874 (ThS. Bùi Thanh Minh)