Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức dự thi Sau đại học ngành Quản trị văn phòng

Căn cứ tinh thần của Thông tư 13/2019/TT-BNV và Thông tư 05/2017/TT-BNV của Bộ Nội vụ về tiêu chuẩn theo chức danh, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức dự thi thạc sĩ ngành Quản trị văn phòng đợt 2 năm 2020 theo các nội dung sau:
1. Đối tượng tuyển sinh:
 Tốt nghiệp đại học các ngành gần với ngành Quản trị văn phòng, gồm: Khoa học quản lý, Khoa học chính trị, Quản lý nhà nước, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Hành chính học, Hệ thống thông tin quản lý, Lưu trữ học, Thông tin học, Khoa học thư viện.
- Tốt nghiệp đại học các ngành khác với ngành Quản trị văn phòng, gồm: Báo chí, Công nghệ thông tin, Công tác xã hội, Kế toán, Giáo dục học, Lịch sử, Luật học, Nhân học, Ngôn ngữ (Anh, Pháp, Nga), Quản lý văn hóa, Tài chính - Ngân hàng, Tâm lý học, Thống kê, Toán học, Xã hội học.
- Chương trình bổ túc kiến thức có thời lượng 20 tín chỉ (đối với ngành gần) và 25 tín chỉ (đối với ngành khác) gồm các học phần như quy định ở phần I Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị văn phòng.
2. Thời gian khai giảng:  Ngày 15 tháng 7 năm 2020
3. Chứng chỉ
Học viên hoàn thành chương trình học được cấp Chứng chỉ bổ túc kiến thức, có thể dự thi cao học ngành Quản trị văn phòng ở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
4. Học phí:
+ 5.200.000 đ/học viên (Áp dụng đối với học viên tốt nghiệp đại học ngành gần)
+ 6.500.000 đ/học viên (Áp dụng đối với học viên tốt nghiệp đại học ngành khác)
5.  Hồ sơ học bổ túc:
- Hồ sơ:
- Đơn đăng ký học (theo mẫu)
- 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng)
- 01 bản photo bảng điểm đại học (có công chứng)
- 02 ảnh 3x4
- Địa điểm nộp hồ sơ:
Văn phòng Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Tầng 4, nhà B (Cầu thang trong), 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
6.  Tư vấn tuyển sinh