Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Đảm bảo an toàn cho sinh viên trở lại học tập ngày 15/3

Ngày 10/3/2021, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 của Trường ĐHKHXH&NV tổ chức buổi họp về công tác phòng chống dịch Covid-19 nhằm đón sinh viên trở lại học tập ngày 15/3. Buổi họp do GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường) chủ trì.

Buổi họp có sự tham gia của đại diện các đơn vị chức năng Nhà trường là Phòng Hành chính – Tổng hợp, Phòng Chính trị và Công tác Học sinh & sinh viên, Phòng Đào tạo, Phòng Hợp tác - Phát triển, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên. Dưới sự điều phối của GS.TS Hoàng Anh Tuấn, đại diện các đơn vị đã thảo luận, trao đổi về các biện pháp đảm bảo an toàn, vệ sinh phòng bệnh theo nội dung chỉ đạo của Chính phủ và ĐHQGHN.

GS.TS Hoàng Anh Tuấn chủ trì buổi họp

Kết thúc buổi họp, các đơn vị được phân công triển khai các nhiệm vụ: đảm bảo vệ sinh cảnh quan, môi trường; bổ sung đầy đủ nước, xà phòng rửa tay tại các khu giảng đường và khuôn viên trường; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại căng-tin; phối hợp với Bệnh viện ĐHQGHN và sinh viên tình nguyện để chỉ đạo sinh viên đeo khẩu trang, đo mẫu thân nhiệt, khai báo y tế trước khi vào trường; đặc biệt cần chú ý tới các trường hợp sinh viên từ tỉnh Hải Dương trở về Hà Nội học tập. Đồng thời, Nhà trường sẽ liên tục tiếp nhận thông tin chỉ đạo từ cấp trên và báo cáo từ các đơn vị trực thuộc liên quan đến công tác phòng dịch và thông tin y tế; cập nhật các thông tin hướng dẫn về an toàn phòng dịch cho sinh viên qua các kênh truyền thông khác nhau.