Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Khai giảng Chương trình đào tạo Doanh nhân trẻ toàn cầu Hàn Quốc khóa 2

Khai giảng Chương trình đào tạo Doanh nhân trẻ toàn cầu Hàn Quốc khóa 2 diễn ra tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ngày 5/8/2019.
Khai giảng Chương trình đào tạo Doanh nhân trẻ toàn cầu Hàn Quốc khóa 2

Chương trình do Tập đoàn Nghiên cứu CEO toàn cầu (Hàn Quốc) và Trung tâm ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam (Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN) phối hợp triển khai. Dưới sự tài trợ của Chính phủ Hàn Quốc, chương trình hướng tới đào tạo các bạn trẻ Hàn Quốc sẽ làm việc tại thị trường Việt Nam. Khóa học lần 2 này có 19 bạn trẻ Hàn Quốc sang học ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam tại Trường ĐHKHXH&NV trong 5 tháng. Nhà trường chịu trách nhiệm đưa ra các ý tưởng, xây dựng nội dung chương trình học phù hợp, tổ chức giảng dạy theo đúng yêu cầu và chất lượng đã cam kết với đối tác. Trước đó, khóa học Chương trình đào tạo Doanh nhân trẻ toàn cầu Hàn Quốc lần I đã diễn ra thành công với sự tham gia của 17 học viên Hàn Quốc trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 6/2019.

Lễ khai giảng có sự tham gia của PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trường Nhà trường) và ông Kim Kwang soo (Giám đốc Tập đoàn Nghiên cứu CEO toàn cầu).

Tác giả: Thanh Hà