Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Cán bộ và sinh viên Nhân văn tham gia Lễ trồng 5.000 cây xanh tại AEON MALL Hà Đông

Vào ngày 2/11 vừa qua, 110 cán bộ và sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã tham gia Lễ trồng cây "Cánh rừng quê hương Aeon" do AEON MALL Hà Đông tổ chức.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa xã hội, góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường  nằm trong kế hoạch trồng 1.000.000 cây xanh của Công ty TNHH AEON Mall Việt Nam (Tập Đoàn AEON) góp phần mở rộng không gian xanh thành phố Hà Nội.

Được biết, Công ty TNHH AEON Mall Việt Nam là đơn vị nhiều năm qua đã trao tặng học bổng khuyến khích học tập cho hàng trăm sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, vượt khó vươn lên học tập tốt của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Đây cũng là lần thứ ba cán bộ và sinh viên Nhà trường tham gia hoạt động ý nghĩa này cũng AEON Việt Nam tổ chức trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tác giả: Hạnh Bùi