Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Đội bóng đá nam, nữ ĐHKHXH&NV tham gia Giải bóng đá học sinh, sinh viên ĐHQGHN 2020

Giải bóng đá học sinh, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội là giải đấu thường niên do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao ĐHQGHN tổ chức. Năm nay, giải đấu tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia đông đảo đến từ các Trường/Khoa trực thuộc ĐHQGHN với sự tham gia của 12 đội bóng nam và 9 đội bóng nữ.

Với mục đích hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020, tạo môi trường để các bạn học sinh, sinh viên các đơn vị trong toàn ĐHQGHN có cơ hội giao lưu, qua đó phát triển phong trào tập luyện các môn thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng. Sáng ngày 18/10/2020, Lễ khai mạc Giải bóng đá học sinh, sinh viên ĐQGHN năm 2020 được diễn ra tại sân bóng đá PVV Thành Nam.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Bí thư Đoàn ĐHQGHN, Trưởng Ban Tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho đại diện tổ trọng tài

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Bí thư Đoàn ĐHQGHN, Trưởng Ban Tổ chức giải đã nhấn mạnh giải đấu diễn ra cần giữ được tính kỷ luật và tinh thần fair-play. Đặt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, giải đấu được tổ chức nhằm tạo môi trường rèn luyện thể chất cho học sinh, sinh viên.

Ban Tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Giải đấu sẽ được diễn ra vào cuối tuần từ ngày 18/10/2020 và dự kiến chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/11/2020 tại sân bóng đá Khu liên hiệp Thể thao ĐHQGHN.

Tại trận chung kết Giải bóng đá học sinh, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, đội bóng đá nữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tiếp tục giữ vững ngôi vương với chiến thắng 2 -1 trong loạt đá luân lưu trước đội bóng đá nữ trường ĐH Kinh tế, qua đó giành chức vô địch.

Thông tin bảng đấu

Nội dung bóng đá nam

BẢNG A: Trường ĐH Giáo dục, Trường ĐH Ngoại ngữ, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên

BẢNG B: Trường THPT Khoa học Giáo dục, Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Khoa Quốc tế