Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Chương trình Học giả Fulbright Việt Nam 2009

Chương trình Fulbright tại Việt Nam sẽ tuyển chọn ứng viên đủ tiêu chuẩn cho Chương trình Học giả Việt Nam 2009. Chương trình Học giả Việt Nam (Vietnamese Scholar Program – VSP), một trong bốn thành phần truyền thống của Chương trình Fulbright tại Việt Nam tài trợ cho học giả Việt Nam đi giảng bài và/hoặc nghiên cứu tại các viện nghiên cứu hoặc trường đại học Hoa Kì trong khoảng từ ba tháng đến chín tháng.

Thông tin chi tiết, xin xem các tập tin đính kèm dưới đây.

Tải về:

Tác giả: no1knows