Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Tuyển sinh 2+2 do ĐH Quảng Tây cấp bằng

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo tuyển sinh Chương trình liên kết đào tạo quốc tế 2+2 do Đại học Quảng Tây cấp bằng. Các ngành đào tạo:
  • Quản lí Hành chính công
  • Quản lí Du lịch
  • Hán ngữ
  • Báo chí
  • Phát thanh và Truyền hinh
  • Quảng cáo

1. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh tham dự kì thi tuyển sinh đại học các khối A, B, C, D năm 2009 và 2010 có kết quả thi đạt từ mức điểm sàn trở nên do Bộ GD&ĐT quy định.

2. Hồ sơ dự tuyển gồm

• Đơn đăng kí dự tuyển (tải mẫu đăng kí dự tuyển tại đây)
  • Bản sao giấy chứng nhận kết quả tuyển sinh đại học năm 2009 hoặc 2010
  • Giấy khai sinh (bản sao)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao có công chứng)
  • 03 ảnh 4x6 (sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh)
  • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

3. Thời hạn và cách thức nộp hồ sơ

• Từ 10/08/2009 đến 10/09/2009: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện kèm theo lệ phí hồ sơ.
  • Từ 20/09/2009 đến 25/09/2009: Thông báo kết quả và gửi giấy báo triệu tập thí sinh trúng tuyển.

4. Địa chỉ nhận hồ sơ và lệ phí

• Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Đối ngoại và Hợp tác Đào tạo quốc tế, phòng 404, nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Lệ phí hồ sơ: 100.000 đồng/hồ sơ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Đối ngoại và Hợp tác Đào tạo quốc tế Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội. Điện thoại: 04.38581282

Tác giả: admin