Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Tuyển sinh đi học tại Môn-đô-va

Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Môn-đô-va (công văn số 231/TB-BGDĐT, ngày 12/5/2010). Tổng số có 15 học bổng, gồm 05 học bổng đào tạo trình độ đại học, 05 học bổng đào tạo trình độ sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ) và 05 học bổng thực tập sinh nghiên cứu khoa học. Học bổng do Chính phủ Môn-đô-va cấp bao gồm: miễn học phí, cấp học bổng hàng tháng như đối với học viên Môn-đô-va và bố trí ở ký túc xá (tiền ở ký túc xá áp dụng theo mức của học viên Môn-đô-va). Chính phủ Việt Nam sẽ cấp học bổng của Việt Nam theo quy định hiện hành gồm cấp bù sinh hoạt phí, cấp chi phí đi đường, bảo hiểm y tế và vé máy bay một lượt đi và về.

Thời gian học

Chương trình đại học (cử nhân): 03 hoặc 04 năm; thạc sĩ: 01 hoặc 02 năm; tiến sĩ: 03 năm.

Hạn nộp hồ sơ:

• đăng kí qua thư điện tử: trước 20/5/2010
  • nộp bản in: trước 25/5/2010
Xem chi tiết và tải mẫu hồ sơ trên website của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tác giả: admin