Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Tuyển sinh học ĐH tại Nga

Bộ Giáo dục và Đào tạo ra thông báo số 254 /TB-BGDĐT ngày 21/5/2010 về việc tuyển sinh đi học đại học tại Liên bang Nga diện học bổng xử lí nợ năm 2010. Tổng số có 150 học bổng đào tạo trình độ đại học. Học bổng toàn phần do Chính phủ Việt Nam cấp theo quy định hiện hành, bao gồm: học phí, sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế và vé máy bay một lượt đi và về. Kinh phí được cấp định kì hàng năm. Cơ sở giáo dục Nga sẽ chi trả cho lưu học sinh sinh hoạt phí, mua bảo hiểm y tế cho lưu học sinh theo mức quy định hiện hành của Chính phủ Việt Nam. Sinh viên trúng tuyển dự kiến sẽ đi học trong tháng 9/2010. Thời gian học tại Liên bang Nga gồm 01 năm học dự bị tiếng Nga và toàn khóa đại học với thời gian tối thiểu là 4 năm. Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/6/2010. Xem chi tiết trên website Bộ GD&ĐT.

Tác giả: admin