Chứng nhận kiểm định CTĐT theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT

Thứ tư - 19/06/2024 13:55

Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Báo chí theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Đông phương học theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Khoa học quản lý theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Lưu trữ học theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Ngôn ngữ học theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Quan hệ công chúng theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Quản lý thông tin theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Quản trị khách sạn theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Quản trị văn phòng theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Quốc tế học theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Tâm lý học theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Thông tin - Thư viện theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Tôn giáo học theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Triết học theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Văn học theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Việt Nam học (2017-2022) theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.
Chứng nhận kiểm định CTĐT trình độ Đại học ngành Việt Nam học (2023-2028) theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, xem chi tiết tại đây.

Tác giả: Dung Bùi Thị, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Đào tạo