Triết lí giáo dục của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Thứ năm - 29/09/2022 23:50
Theo chiến lược phát triển Trường đến năm 2020 và tầm nhìn 2030 và theo định hướng phát triển trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trở thành một trường Đại học nghiên cứu. Việc xác lập "Triết lí giáo dục" và chuyển tải triết lí giáo dục đó vào trong từng hoạt động của Nhà trường là rất cần thiết. Đồng thời từ năm 2017, theo yêu cầu của Bộ tiêu chuẩn đánh giá các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA), nhà trường cần nêu rõ "Triết lí giáo dục" và phổ biến đến tất cả các bên liên quan.
Triết lí giáo dục của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là:

"GIÁO DỤC KHAI PHÓNG" (tiếng Anh là: LIBERAL EDUCATION)

Triết lí giáo dục này sẽ được áp dụng thực hiện trong các hoạt động giảng dạy và học tập của nhà trường.
Toàn văn văn bản về việc xác định "Triết lí giáo dục" của nhà trường được đính kèm dưới đây!

Tác giả: Hạnh Quỳnh