Ban Giám hiệu

Thứ bảy - 29/12/2012 11:58

GS.TS Hoàng Anh Tuấn

Lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành toàn diện các mặt hoạt động và công tác của Nhà trường theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được ĐHQGHN giao; trực tiếp chỉ đạo các nhiệm vụ quan trọng, ký kết các văn bản hợp tác, hợp đồng kinh tế.
- Lĩnh vực công tác: chiến lược và kế hoạch phát triển Nhà truòng, đối ngoại chung; tổ chức cán bộ; kế hoạch-tài chính; thanh tra và pháp chế.
- Phụ trách các đơn vị: Phòng Tổ chức Cán bộ; Phòng Kế hoạch - Tài chính; Phòng Thanh tra và Pháp chế.
- Email: tuan@ussh.edu.vn

PGS.TS Lại Quốc Khánh

- Lĩnh vực công tác: hành chính - tổng hợp; cơ sở vật chất; quản trị thiết bị; dự án Hòa Lạc; quốc phòng - an ninh và một số nhiệm vụ khác khi được Hiệu trưởng phân công.
- Phụ trách các đơn vị: Phòng Hành chính-Tổng hợp; các trung tâm dịch vụ; công ty TASS.
- Email: khanhlq@vnu.edu.vn

PGS.TS Đào Thanh Trường

- Lĩnh vực công tác: nghiên cứu khoa học, công bố quốc tế, hợp tác và phát triển và một số nhiệm vụ khác khi được Hiệu trưởng phân công.
- Phụ trách các đơn vị: Phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học; Phòng Hợp tác và Phát triển; Tạp chí Khoa học Xã hội và Nhân văn; các trung tâm nghiên cứu.
- Email: truongdt@vnu.edu.vn

PGS.TS Đặng Thị Thu Hương
- Lĩnh vực công tác: truyền thông; đào tạo; công tác học sinh - sinh viên; đảm bảo chất lượng đào tạo và một số nhiệm vụ khác khi được Hiệu trưởng phân công.
- Phụ trách các đơn vị: Phòng Đào tạo; Phòng Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên; Trung tâm đảm bảo chất lượng đào tạo.
- Email: danghuong@ussh.edu.vn

Tác giả: USSH Media