Đào tạo kĩ năng truyền thông đa phương tiện

Thứ năm - 20/09/2012 12:20
Hãy tự tin, thể hiện niềm đam mê của mình và trở thành 1 trong 30 người xuất sắc được lựa chọn tham dự khoá đào tạo kĩ năng năng ứng dụng Truyền thông Đa phương tiện. Tham gia các các học viên sẽ được đào tạo các kĩ năng truyền thông đa phương tiện: viết bài, chụp ảnh, quay phim, dựng hình, phát thanh… để hoàn thành một tác phẩm truyền thông đa phương tiện hoàn chỉnh nhằm đáp ứng được yêu cầu, đòi hỏi của quy trình tác nghiệp báo chí hiện đại. Chương trình thảo luận và nâng cao kĩ năng ứng dụng Truyền thông Đa phương tiện nằm trong dự án “Nâng cao năng lực nhà báo trẻ” – Empowering Young Vietnamese Journalists viết tắt là EVJ. Đây là dự án đào tạo báo chí được khởi xướng từ nhóm các học giả, sinh viên Việt Nam từng học tập và có kinh nghiệm thực tế tại Hoa Kì khi họ được trao học bổng của Bộ Ngoại giao và Chính phủ Hoa Kì. Gần 4 năm qua, Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã hỗ trợ, phối hợp các thành viên trong nhóm dự án EVJ để tổ chức thành công nhiều chương trình đào tạo: kĩ năng viết báo, kĩ năng chụp ảnh báo chí, xây dựng sản xuất tin, phóng sự truyền hình… Đơn đăng kí tham dự khoá học tải theo mẫu tại đây. Đơn đăng kí và toàn bộ nội dung đính kèm theo mẫu đơn đăng kí gửi vào địa chỉ e-mail: fjc.ussh@gmail.com. Tiêu đề thư điện tử ghi rõ: Chương trình thảo luận và nâng cao kĩ năng ứng dụng Truyền thông Đa phương tiện. Lưu ý: Đơn đăng kí phải được ghi lại bằng văn bản định dạng DOC hoặc PDF. Hạn chót nhận đơn: 17:00 ngày 28/09/2012 Các ứng viên được lựa chọn tham gia khoá đào tạo sẽ được thông báo kết quả và lịch học vào ngày 01/10/2012. Thời gian khoá học kéo dài trong 3 tuần. Ngày học dự kiến bắt đầu là ngày 06/10/2012 (Thứ 7) và tiếp tục vào các ngày cuối tuần của tháng 10 năm 2012. Học viên đăng kí tham gia khoá học cam kết thực hiện đầy đủ lịch trình đào tạo của Ban tổ chức. Mọi hình ảnh, tác phẩm báo chí… được xây dựng, thực hiện trong khuôn khổ, phạm vi của khoá học đều thuộc quyền sở hữu, sử dụng của Ban tổ chức chương trình.