Hoạt động hợp tác

Chủ nhật - 01/10/2017 19:25

1. Về hợp tác trong nước:

Khoa có hợp tác với các trường đại học và học viện sau: Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Viện Hàn lâm KHXHVN; Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Trường ĐHKHXH&NV thành phố Hồ Chí Minh; Đại học Sài Gòn; Đại học Hà Tĩnh; Đại học Nội vụ; Đại học Hành Chính Quốc gia; Học viện Chính trị Bộ Quốc phòng; Học viện Chính trị Bộ Công an,…

2. Về hợp tác quốc tế:

- Khoa KHCT có hợp tác với: Brigham Young University (Mỹ), University of Connecticut (Mỹ), Đại học Stockholm (Thụy Điển), Đại học Heinrich Heine Dussseldorf (Đức), Đại học Giessen (CHLB Đức), Đại học Quốc lập Đài Loan, Đại học Ubon (Thái Lan), Viện nghiên cứu Á và Phi – Đại học Quốc gia Lomonosov Moscow (Nga), Viện nghiên cứu Viễn Đông – Viện Hàn lâm Khoa học Nga.
- Khoa đã tổ chức và phối hợp tổ chức thành công một số hội thảo Quốc tế lớn ở trong và ngoài nước, trong đó gần đây có: Trường Đại học Heinrich Heine Dussseldorf, Trường ĐH Justus-Liebig Giesen (Đức), 2018; Trường Luật J. Reuben Clark – Brigham Young University (Hoa Kỳ), 2019; Viện Nghiên cứu Á và Phi – Đại học Quốc gia Lomonosov Moscow (Nga), 2019.

Tác giả: ussh