PHÒNG QUẢN LÝ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Thứ sáu - 25/08/2017 07:23

Chức năng, nhiệm vụ

• Tư vấn hoạch định định hướng, chiến lược phát triển khoa học và công nghệ dài hạn, trung hạn và hằng năm cho Hiệu trưởng và Ban Giám hiệu Nhà trường.
  • Hướng dẫn các khoa, viện và trung tâm nghiên cứu (sau đây gọi là đơn vị) xây dựng kế hoạch hoạt động khoa học cụ thể hàng năm cùng các kế hoạch trung và dài hạn.
  • Tư vấn, hướng dẫn các đơn vị, nhóm nghiên cứu, các nhà khoa học tham gia đề xuất, xây dựng thuyết minh, đấu thầu các chương trình, đề án, đề tài nghiên cứu các cấp cũng như các đề án, đề tài theo đơn đặt hàng của các bộ ngành, địa phương và doanh nghiệp.
  • Tư vấn, hướng dẫn và tham gia tổ chức các hội thảo/tọa đàm khoa học của cán bộ, học viên sau đại học và sinh viên của Trường và các khoa trong Trường.
  • Tư vấn, hướng dẫn cán bộ, học viên sau đại học và sinh viên đăng ký tham gia giải thưởng khoa học và công nghệ.
  • Tổ chức thống kê và truyền thông về công tác khoa học và công nghệ của Trường và các đơn vị khác trong Trường.

Ban lãnh đạo

Trưởng phòng
       TS. Trịnh Văn Định
       dinhtv2008@gmail.com

Phó Trưởng phòng
         ThS. Phạm Châm Anh
         phamchamanh@ussh.edu.vn

Phòng 706, 708 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 38588342; (024) 38584278

Email: htvn03@gmail.com