Nhiệm vụ đào tạo

Thứ ba - 29/08/2017 12:52

1. Đào tạo bậc đại học
Cử nhân ngành Khoa học quản lý
Mã trường: QHX
Mã số: QHX07
2. Hệ vừa làm vừa học
3. Văn bằng 2
Các hướng chuyên ngành đào tạo: Quản lý khoa học và công nghệ; Quản lý nguồn nhân lực; Quản lý sở hữu trí tuệ; Quản lý cấp cơ sở và chính sách xã hội; Văn hóa và đạo đức quản lý.
4. Đào tạo sau đại học

• Thạc sĩ Khoa học quản lý
  • Thạc sĩ Quản lý Khoa học và Công nghệ (định hướng nghiên cứu)
  • Thạc sĩ Quản lý Khoa học và Công nghệ (định hướng ứng dụng)
  • Thạc sĩ Chính sách công
  • Tiến sĩ Quản lý Khoa học và Công nghệ.
5. Đào tạo ngắn hạn
  • Khóa đào tạo "Pháp luật và nghiệp vụ sở hữu trí tuệ".
  • Khóa đào tạo "Bổ túc kiến thức cho đối tượng dự thi sau đại học chuyên ngành Quản lý Khoa học và Công nghệ và chuyên ngành Khoa học Quản lý".
  • Khóa đào tạo "Kỹ năng phân tích và hoạch định chính sách", “Kỹ năng đánh giá nghiên cứu" (phối hợp đào tạo cùng Viện Chính sách và Quản lý, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Quỹ Rosa Luxemburg, Cộng hòa Liên Bang Đức).
  • Khóa đào tạo “Kỹ năng bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ”
  • Khóa đào tạo “Quản lý quyền sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực công nghiệp văn hoá và sáng tạo nội dung”
  • Khóa đào tạo “Kỹ năng xác lập, khai thác và quản lý tài sản trí tuệ”
  • Khóa đào tạo “Kỹ năng giám sát thực hiện Nghị quyết của Hội đồng Nhân dân và quyết định của Ủy ban Nhân dân cấp xã