PHÒNG HÀNH CHÍNH - TỔNG HỢP

Thứ bảy - 26/08/2017 12:02

Chức năng, nhiệm vụ

Phòng Hành chính - Tổng hợp là đơn vị tham mưu cho Hiệu trưởng, chịu trách nhiệm tổ chức triển khai và quản lý thống nhất công tác hành chính - tổng hợp và quản lý cơ sở vật chất trong Trường.

Công tác hành chính

• Chủ trì xây dựng, tổ chức thực hiện các qui định về quản lý hành chính, văn phòng, văn thư lưu trữ.
  • Tiếp nhận, xử lý công văn, giấy tờ, văn bản đi đến, văn bản mật theo qui định hiện hành
  • Quản lý và sử dụng con dấu theo qui định.
  • Thực hiện việc chứng thực, sao y các văn bản, giấy tờ của Nhà trường theo qui định.
  • Cấp giấy giới thiệu, giấy đi đường, xác nhận chữ ký cho cán bộ Nhà trường; ký giấy đi đường cho khách đến làm việc tại Trường.
  • Làm đầu mối tổ chức và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.
  • Đầu mối tổ chức công tác lễ tân, khánh tiết (trong nước); phối hợp tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo.
  • Quản lý, sắp xếp việc sử dụng và trang trí các phòng khách, hội trường.
  • Quản lý và điều hành phương tiện đi lại của Nhà trường.

Công tác tổng hợp

• Xây dựng và tổng hợp kế hoạch công tác tháng, năm của Trường và lịch công tác hàng tuần của lãnh đạo Nhà trường.
  • Đầu mối tổ chức công tác thống kê; tổng hợp các báo cáo về công tác hành chính, quản trị định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của BGH.
  • Làm thư ký các hội nghị giao ban; dự thảo báo cáo, công văn; chủ trì soạn thảo và ban hành các thông báo, kết luận của Hiệu trưởng tại các hội nghị giao ban gửi các đơn vị.

Công tác quản trị

• Xây dựng và triển khai giám sát các dự án đầu tư, sửa chữa, cải tạo xây dựng.
  • Xây dựng kế hoạch đầu tư trang thiết bị cho các đơn vị trong Trường trình Hiệu trưởng phê duyệt.
  • Tham mưu tổ chức sửa chữa, sử dụng và quản lý các trang thiết bị, cơ sở vật chất và cảnh quan trong Trường.
  • Quản lý hệ thống điện thoại, FAX và cơ sở hạ tầng mạng của Trường.
  • Quản lý và sử dụng hệ thống điện nước.
  • Quản lý giảng đường.
  • Quản lý các cơ sở dịch vụ.
  • Quản lý nhà đất trong phạm vi Trường.
  • Quản lý công tác phòng cháy, chữa cháy, phòng chống bão lụt và vệ sinh môi trường, phòng chống dịch.
  • Quản lý công tác bảo vệ trong Trường.

Ban lãnh đạo

Trưởng phòng