PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ

Thứ năm - 31/08/2017 01:29

Chức năng, nhiệm vụ

Phòng Tổ chức Cán bộ là đơn vị có chức năng tham mưu, giúp việc Hiệu trưởng trong quản lý, điều hành các hoạt động liên quan tới công tác tổ chức bộ máy, công tác cán bộ thuộc Trường. Các nhiệm vụ cụ thể:

• Nghiên cứu, xây dựng quy hoạch phát triển cơ cấu tổ chức, nguồn nhân lực phù hợp với chiến lược, kế hoạch phát triển của Trường.
  • Tham mưu xây dựng, ban hành các văn bản quản lý liên quan đến công tác tổ chức, cán bộ thuộc Trường.
  • Quản lý việc thành lập đơn vị mới, điều chỉnh, sắp xếp lại tổ chức (chia tách/sáp nhập/ giải thể), đổi tên đơn vị.
  • Định biên nhân lực, xác định vị trí việc làm và xây dựng kế hoạch nhân sự của các đơn vị trong Trường.
  • Quản lý công tác tuyển dụng, sử dụng cán bộ diện hợp đồng làm việc, hợp đồng lao động.
  • Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của cán bộ.
  • Đầu mối triển khai công tác thi đua, khen thưởng, kỷ luật.
  • Đầu mối thực hiện quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, miễn nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc Trường.
  • Điều động, luân chuyển, thuyên chuyển cán bộ.
  • Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ của cán bộ, đáp ứng nhu cầu phát triển của Nhà trường.
  • Quản lý việc nâng lương, phụ cấp thâm niên, chuyển ngạch, bổ nhiệm ngạch.
  • Đầu mối triển khai công tác xét chức danh giáo sư, phó giáo sư.
  • Thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới bảo hiểm xã hội, phúc lợi, chính sách phát triển nhân sự theo quy định của cơ quan cấp trên và của Trường.
  • Quản lý cán bộ đi công tác, dự hội nghị, hội thảo, tập huấn, khảo sát phục vụ đề tài ở trong nước và ngoài nước.
  • Quản lý, cập nhật hồ sơ cán bộ.
  • Thực hiện một số nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Phòng.

Ban lãnh đạo

Trưởng phòng
PGS.TS Đào Đức Thuận
thuan.ussh@gmail.com
Phó Trưởng phòng
TS. Ngô Thị Kiều Oanh
oanhntk71.xhnv@gmail.com
Phó Trưởng phòng
ThS. Nguyễn Tích Nghị
nghint@ussh.edu.vn

Phòng 602, 603 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 38585246

Email: tccb.xhnv@gmail.com