Công khai báo cáo Tự đánh giá các Chương trình đào tạo đại học năm 2024

Thứ sáu - 19/07/2024 06:51
Thực hiện Kế hoạch đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo đại học năm 2024 theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Trường ĐHKHXH&NV), Đại học Quốc gia Hà Nội công bố công khai Dự thảo Báo cáo Tự đánh giá các chương trình đào tạo đại học đến các bên liên quan trong và ngoài Trường ĐHKHXH&NV.
Việc công khai dự thảo các Báo cáo này giúp các bên liên quan có cơ hội tiếp cận Báo cáo Tự đánh giá một cách chính thức và giúp Hội đồng Tự đánh giá và Ban Thư ký ghi nhận các góp ý, nhận xét từ phía các bên liên quan để hoàn thiện Báo cáo Tự đánh giá, sẵn sàng cho việc đánh giá chất lượng năm 2024.
Thời gian đóng góp ý kiến của các bên liên quan bắt đầu từ ngày 22/7/2024 đến hết ngày 21/8/2024. Các góp ý xin gửi về:
Trung tâm Đảm bảo chất lượng đào tạo, Trường ĐHKHXH&NV
- Phòng 604, 606 Nhà E (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)
- E-mail dbcl@ussh.edu.vn
Hội đồng Tự đánh giá các Chương trình đào tạo đại học và Trường ĐHKHXH&NV trân trọng tất cả sự đóng góp của Quý cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân.
Trân trọng cám ơn./.

TT Tên CTĐT Trình độ đào tạo Link công bố Báo cáo
1 Đông Nam Á học Đại học Đang cập nhật
2 Hán Nôm Đại học Đang cập nhật