Hoạt động tiêu biểu

Thứ hai - 03/12/2018 13:50

Trong suốt chặng đường dài, Đoàn  Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội luôn đi đầu mọi hoạt động trong khối các trường đại học, cao đẳng của thành phố Hà Nội và đạt được nhiều thành tích như: Huân chương Lao động hạng Ba năm 2008 do Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vào các năm 2005 và 2013, Cờ thi đua của Trung ương Đoàn cho đơn vị có thành tích xuất sắc dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên 5 năm liền (năm 2011), Cờ thi đua của Trung ương Đoàn cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên 3 năm liền (năm 2016) và nhiều giấy khen, bằng khen khác.

Các hoạt động tiêu biểu của Đoàn TNCS- Hội Sinh viên trường như: Cuộc thi Lớp ta làm theo lời Bác, Hoạt động Tri ân truyền lửa tháng Ba, Đưa nghệ thuật truyền thống đến với sinh viên, Cuộc thi Theo dòng Lịch sử, Giải bóng đá nam-nữ sinh viên Nhân văn, Ngày hội tình nguyện Hiến máu nhân đạo và Nhân văn xanh, Cuộc thi tìm kiếm Tài năng sinh viên- USSH’s got talent, ….

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đang bước sang một trang mới. Với bản lĩnh và đổi mới để trưởng thành, bạn và tôi, chúng ta hãy cùng nhau viết tiếp những dòng thật đẹp với nhiệt huyết và khát vọng đánh dấu mộtquãng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ.