Tìm kiếm hồ sơ

• Năm sinh: 1990.
  • Email: tampham.ussh@gmail.com
  • Đơn vị công tác: Khoa Xã hội học
  • Học vị: Thạc sỹ                          Năm nhận: 2015.
  • Quá trình đào tạo:

2008 - 2012: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Xã hội học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

2013 - 2015: Nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Xã hội học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

2016 - 2019: Nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Xã hội học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

• Trình độ ngoại ngữ: tiếng Anh (B1).
  • Hướng nghiên cứu chính: Phương pháp nghiên cứu xã hội học, xã hội học truyền thông đại chúng.

II. Công trình khoa học

Chương sách

1. “Những vấn đề Xã hội học trong quá trình đổi mới” (viết chung), Nxb ĐHQGHN, 2016, tr. 380-386.

Bài báo

1.  “Các yếu tố tác động đến thực trạng và nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng kiến thức của cán bộ cấp cơ sở”, Tạp chí Khoa học Xã hội và Nhân văn, tập 2, số 1b, 10/2016.
  2.  “ Một số giải pháp nâng cao tỷ lệ và chất lượng đại biểu nữ trong các cơ quan dân cử”, Tạp chí Quản lý Nhà nước, số 246, 7/2016.
  3.  “Thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý - nhìn từ góc độ xã hội học, Tạp chí Quản lý Nhà nước, số 236, 9/2015.

III. Đề tài KH&CN các cấp

1. Thực trạng tiếp cận các phương tiện truyền thông đại chúng của người dân và nhu cầu đối với đài phát thanh Quảng Ninh (tham gia), Học viện Báo chí và Tuyên truyền kết hợp với Đài phát thanh Quảng Ninh và viện Friedrich - Ebert (FES), 2014.
  2. Nghiên cứu phát triển sản phẩm và quy trình công nghệ và triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu tích hợp, liên ngành, dài hạn đa mục tiêu phục vụ phát triển bền vững trên cơ sở điều tra tổng thể hộ gia đình Việt Nam (tham gia), Khoa xã hội học Học viện Báo chí và Tuyên truyền  kết hợp với Đại học Kinh tế và Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014.
  3. Thực trạng và chất lượng đăng tin về biến đổi khí hậu trên truyền hình Việt Nam (tham gia), Học viện Báo chí và tuyên truyền kết hợp với viện Friedrich - Ebert (FES), 2013.