Đăng kí tham dự các lớp tiếng Anh năm 2014

Thứ hai - 28/04/2014 21:45
Thông báo về việc đăng kí tham dự các lớp bồi dưỡng tiếng Anh năm 2014 gồm 03 lớp như sau:

Lớp 1: Bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho cán bộ quản lí.

Lớp 2: Bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho giảng viên các chuyên ngành.

Lớp 3: Bồi dưỡng nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong giáo dục và phương pháp giảng dạy cho giảng viên chuyên ngành bằng tiếng Anh.

Về đối tượng, thời gian, kinh phí học tập và các biểu mẫu đăng kí của cán bộ được quy định tại công văn số 1394/ĐHQGHN-TCCB ngày 23 tháng 04 năm 2014 của Đại học Quốc gia Hà Nội, xem chi tiết tại đây.

Công văn của đơn vị và danh sách đăng kí (theo mẫu)  xin gửi về Trường (qua Phòng Tổ chức Cán bộ) và thư điện tử theo địa chỉ: mai.ussh@gmail.com chậm nhất ngày 05/05/2014 (Thứ Hai).