Tin tức

Đăng ký tham dự lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên chính, Chuyên viên cao cấp năm 2015

Thứ hai - 02/03/2015 23:01

Triển khai Công văn số 450/ĐHQGHN-TCCB ngày  02/02/2015 của Đại học Quốc gia Hà Nội, Công văn số 18/HCQG- ĐTBD và Công văn số 19/HCQG – ĐTBD ngày 12/01/2015 của Học viện Hành chính Quốc gia, Bộ Nội Vụ về việc chiêu sinh các khóa bồi dưỡng Quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên chính, Chuyên viên cao cấp tập trung tại Học viện và các Cơ sở Học viện năm 2015. Thông tin cụ thể như sau:

1. Đối tượng chiêu sinh:

- Trưởng phòng, Phó trưởng phòng và tương đương.

- Chuyên viên và tương đương có thời gian giữ ngạch từ 04 năm trở lên, có mức lương hiện hưởng từ 3.33 trở lên.

2. Thông tin  khóa học, thời gian học, điều kiện và thủ tục nhập học (xin xem tại Công văn số 18/HCQG- ĐTBD và Công văn số 19/HCQG – ĐTBD ngày 12/01/2015 của Học viện Hành chính Quốc gia, qua website: http:// www. ussh.vnu.edu.vn).

Để có căn cứ chọn cử cán bộ tham dự khóa học, Nhà trường đề nghị Thủ trưởng các đơn vị giới thiệu cán bộ có đủ điều kiện tham dự khóa học. Danh sách cán bộ được giới thiệu tham dự khóa học (theo mẫu) xin gửi về Trường (qua Phòng Tổ chức Cán bộ) và qua thư điện tử theo địa chỉ: mai.ussh@gmail.com chậm nhất ngày 06/3/2015 (Thứ Sáu).

Xem công văn gốc tại đây

Xem văn bản gốc của Đại học Quốc gia Hà Nội tại đây