Mời dự hội thảo quốc tế “The 8th International Science, Social Sciences, Engineering and Energy Conference VIII (I-SEEC 2017)

Thứ tư - 25/01/2017 11:35
Trường Đại học Phranakhon Rajabhat (Thái Lan) phối hợp với Mạng lưới đại học Rajabhat tổ chức hội thảo quốc tế “The 8th International Science, Social Sciences, Engineering and Energy Conference VIII (I-SEEC 2017)”.

Hội thảo sẽ diễn ra từ 15 đến 17/3/2017 tại Khách sạn A-one The Royal Cruise (Pattaya, Chonburi, Thái Lan). Hội thảo nhằm tạo cơ hội trao đổi học thuật cho các nhà nghiên cứu đến từ nhiều trường đại học trên thế giới xung quanh chủ đề trên.

Ban Tổ chức hội thảo trân trọng mời 01 lãnh đạo và 05 nhà khoa học của Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN) viết bài và tham dự hội thảo vào thời gian trên. Các lĩnh vực có thể viết bài gồm: Nhân học, Khảo cổ học, Lịch sử, Triết học, Tôn giáo học, Luật, Kinh tế, Nghiên cứu đô thị, Kinh tế, Giáo dục, Phúc lợi xã hội, Tâm lý học, Ngôn ngữ học, Giáo dục học, Thư viện và Khoa học Thông tin, Khoa học Chính trị, An ninh…

Thông tin chi tiết về hội thảo xem tại: http://iseec2017.pnru.ac.th

Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ một số khoản chi phí cho các đại biểu của Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN khi tham dự hội thảo.

Để biết thêm thông tin, các nhà khoa học của Trường - những người quan tâm và có mong muốn tham gia hội thảo này - xin liên hệ:

ThS. Lương Ngọc Vinh - Phó Trưởng phòng Hợp tác và Phát triển.

Email: vinhln@ussh.edu.vn

Tác giả: ussh