Thông báo tuyển giáo viên giảng dạy tại Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn

Thứ hai - 10/10/2022 05:55
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển giáo viên giảng dạy tại Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn, cụ thể như sau:

I. Điều kiện đăng ký dự tuyển

1. Người có đủ các điều kiện sau đây:
- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
- Từ đủ 18 tuổi trở lên;
- Có hồ sơ dự tuyển;
- Có lý lịch rõ ràng;
- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm;
- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;
- Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm.
2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:
- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

II. Số lượng và tiêu chuẩn tuyển giáo viên

1. Số lượng cần tuyển 09 giáo viên
STT Vị trí giáo viên cần tuyển Số lượng
1 Giáo viên giảng dạy môn Toán 02
2 Giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh 02
3 Giáo viên giảng dạy môn Tin học 01
4 Giáo viên giảng dạy môn Hóa học 01
5 Giáo viên giảng dạy môn Địa lý (hệ Chuyên) 01
6 Giáo viên giảng dạy môn Ngữ văn (hệ Chuyên) 01
7 Giáo viên giảng dạy môn Lịch sử (hệ Chuyên) 01
2. Tiêu chuẩn

STT Tiêu chuẩn Yêu cầu
1 Trình độ đào tạo Ứng viên cần đáp ứng điều kiện sau:
Tốt nghiệp đại học loại Giỏi trở lên đúng chuyên ngành (Toán/Tiếng Anh/Tin học/Hóa học/Địa lý/Ngữ văn/Lịch sử) cần tuyển.
2 Yêu cầu đối với GV giảng dạy môn chuyên Riêng GV giảng dạy các môn chuyên phải đã từng tham gia giảng dạy đội tuyển.
3 Trình độ ngoại ngữ - Sử dụng tốt tiếng Anh trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học
- Đối với ứng viên dự tuyển vị trí giáo viên giảng dạy tiếng Anh cần có khả năng sử dụng ngoại ngữ 2.
4 Tin học Có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện các nhiệm vụ của giáo viên trung học phổ thông
5 Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng III.
(đối với giáo viên trung học phổ thông mới được tuyển dụng vào giáo viên trung học phổ thông hạng III thì phải có chứng chỉ trong thời gian 36 tháng kể từ ngày được tuyển dụng).
6 Ưu tiên - Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh/thành phố
- Ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường THPT Chuyên
- Ứng viên có trình độ Thạc sĩ trở lên đúng chuyên ngành (Toán/Tiếng Anh/Tin học/Hóa học/Địa lý/Ngữ văn/Lịch sử) vào vị trí cần tuyển
- Ứng viên từng đạt giải Ba trở lên tại kỳ thi Học sinh giỏi cấp quốc gia
7 Kỹ năng - Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng tổ chức
8 Phẩm chất Có phẩm chất đạo đức tốt
9 Ngoại hình/sức khoẻ - Sức khỏe tốt
- Không nói ngọng, không nói lắp
- Ngoại hình ưa nhìn, phù hợp với công tác sư phạm

III. Quyền lợi

-   Được ký Hợp đồng lao động, hưởng lương, thưởng, phụ cấp và các chế độ theo quy định hiện hành của Nhà nước và quy định của Nhà trường.
-   Có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.
-   Được hưởng các chế độ chính sách về đào tạo, bồi dưỡng theo quy định của Nhà nước và của Nhà Trường.

IV. Nội dung xét tuyển

- Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của ứng viên đăng ký dự tuyển. Nếu ứng viên đáp ứng các yêu cầu theo quy định thì được tham dự vòng 2.
- Vòng 2:
+ Thực hành giảng dạy 01 tiết và phỏng vấn
            + Kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Anh.
            Đối với ứng viên đăng ký dự tuyển vị trí giáo viên giảng dạy tiếng Anh sẽ tham dự kiểm tra khả năng sử dụng ngoại ngữ 2 (do ứng viên đăng ký).
+ Kiểm tra khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện các nhiệm vụ của giáo viên THPT.

V. Hồ sơ dự tuyển

1. Đơn xin dự tuyển (viết tay);
2. Sơ yếu lý lịch tự thuật theo mẫu quy định, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);
3. Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ và bảng kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của vị trí dự tuyển. Các văn bằng chứng chỉ do nước ngoài cấp phải được dịch sang tiếng Việt, có công chứng và giấy xác nhận văn bằng của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục Đào tạo;
4. Giấy chứng nhận sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);
5. Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
6. Các giấy tờ xác nhận thâm niên công tác, thi giáo viên dạy giỏi, đạt giải tại kỳ thi Học sinh giỏi cấp quốc gia (nếu có);

VI. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ dự tuyển:

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 17/10/2022 đến hết ngày 31/10/2022 (các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6), buổi Sáng từ 08h30 đến 11h30; buổi Chiều từ 14h00 đến 16h30.
- Địa điểm: Phòng Tổ chức Cán bộ (Phòng 602 Nhà E), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. (Điện thoại liên hệ: 0243.8585246)
Trân trọng thông báo