Thông báo về việc mời chào giá cạnh tranh cho Gói thầu: Cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo trình độ đại học

Thứ hai - 01/08/2022 12:43
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHKHXH&NV) thông báo mời các tổ chức, đơn vị tham gia chào giá cạnh tranh với nội dung cụ thể như sau:

- Tên gói thầu: Cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng giáo dục 07 chường trình đào tạo trình độ đại học của Trường ĐHKHXH&NV .
Địa chỉ: Số 336 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

- Nội dung công việc kiểm định chất lượng chương trình đào tạo 07 chương trình bao gồm: Cử nhân Quan hệ công chúng; Cử nhân Báo chí; Cử nhân Tôn giáo học; Cử nhân Quản trị khách sạn; Cử nhân Khoa học quản lí; Cử nhân Quản trị văn phòng; Cử nhân Việt Nam học.

- Thời gian nhận hồ sơ đến 10 giờ ngày 5/8/2022, tại phòng 401 Nhà E, trường ĐHKHXH&NV.

- Điện thoại liên hệ: 02438583799.

Toàn văn Thông báo, Thư mời chào giá được đính kèm dưới đây.