Tuyển giáo viên Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn

Thứ ba - 16/06/2020 03:52
Tuyển giáo viên Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển giáo viên giảng dạy tại Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn, cụ thể như sau:

I. Điều kiện đăng ký dự tuyển

1. Người có đủ các điều kiện sau đây:

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

- Từ đủ 18 tuổi trở lên;

- Có hồ sơ dự tuyển;

- Có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm;

- Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

- Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm.

2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

II. Số lượng và tiêu chuẩn tuyển giáo viên

1. Số lượng: cần tuyển 05 giáo viên

Vị trí giáo viên cần tuyển

Số lượng

Giáo viên dạy môn Văn học (hệ Chuyên)

Giáo viên dạy môn Lịch sử (hệ Chuyên)

Giáo viên dạy môn Địa lý (hệ Chuyên)

2. Tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn

Yêu cầu

Trình độ đào tạo

Ứng viên cần đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau:

- Tốt nghiệp đại học loại Giỏi trở lên đúng ngành (Văn/Sử/Địa) cần tuyển

- Tốt nghiệp đại học loại Khá ngành (Văn/Sử/Địa) và tốt nghiệp thạc sĩ đúng ngành (Văn/Sử/Địa) cần tuyển

Trình độ ngoại ngữ

Sử dụng tốt tiếng Anh trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có chứng chỉ tiếng Anh trình độ B1 (theo khung tham chiếu châu Âu) hoặc tương đương trở lên.

Tin học

Chứng chỉ tin học quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ thông tin và Truyền thông.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Có chứng chỉ bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên Trung học phổ thông

Ưu tiên

- Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh/thành phố

- Ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường THPT, đặc biệt THPT Chuyên

- Ứng viên có trình độ tiến sĩ đúng ngành (Văn/Sử/Địa) cần tuyển

- Ứng viên từng đạt giải Ba trở lên tại kỳ thi Học sinh giỏi cấp quốc gia

Kỹ năng

- Kỹ năng giao tiếp

- Kỹ năng làm việc nhóm

- Kỹ năng tổ chức

Phẩm chất

Có phẩm chất đạo đức tốt

Ngoại hình/sức khoẻ

- Sức khỏe tốt

- Không nói ngọng, không nói lắp

- Ngoại hình ưa nhìn, phù hợp với công tác sư phạm

III. Quyền lợi

-   Được ký Hợp đồng lao động, hưởng lương, thưởng, phụ cấp và các chế độ theo quy định hiện hành của Nhà nước và quy định của Nhà trường.

-   Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

-   Được hưởng các chế độ chính sách về đào tạo, bồi dưỡng theo quy định của Nhà nước và của Trường

IV. Nội dung xét tuyển

- Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người đăng ký dự tuyển, nếu phù hợp thì người đăng ký dự tuyển được tham dự vòng 2.

- Vòng 2: Thực hành giảng dạy 01 tiết và phỏng vấn (dự kiến ngày 04-05/07/2020)

V. Hồ sơ dự tuyển

1. Đơn xin dự tuyển (viết tay);

2. Sơ yếu lý lịch tự thuật theo mẫu quy định, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);

3. Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ và bảng kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của vị trí dự tuyển. Các văn bằng chứng chỉ do nước ngoài cấp phải được dịch sang tiếng Việt, có công chứng. Văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có bản sao có công chứng Giấy công nhận văn bằng của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục Đào tạo;

4. Giấy chứng nhận sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);

5. Bản sao công chứng Giấy khai sinh;

6. Các giấy tờ xác nhận thâm niên công tác, thi giáo viên dạy giỏi, đạt giải tại kỳ thi Học sinh giỏi cấp quốc gia (nếu có);

VI. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ dự tuyển:

- Thời gian: Từ ngày 18/06/2020 đến hết ngày 30/06/2020 (các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6), buổi Sáng từ 08h30 đến 11h30; buổi Chiều từ 14h00 đến 16h30.

- Địa điểm: Phòng Tổ chức Cán bộ (Phòng 602 Nhà E), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. (Điện thoại liên hệ: 0243.8585246)

Tác giả: ussh