Kế hoạch kết nối đối tác học giả và nhà tuyển dụng năm học 2023-2024

Thứ ba - 04/06/2024 06:31
Screenshot 2024 06 27 110813

Mục đích
- Triển khai Đề án kết nối đối tác học giả và nhà tuyển dụng với các hoạt động của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN)được ban hành kèm theo Quyết định số 1549/QĐ-ĐHQGHN ngày 04 tháng 5 năm 2023.
- Xây dựng cơ sở dữ liệu đối tác học giả và nhà tuyển dụng phục vụ cho hoạt động kết nối đối tác với hoạt động của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nói chung và công tác xếp hạng đại học nói riêng.
- Thúc đẩy sự gắn kết giữa Nhà trường, các Khoa/ Viện/ Bộ môn trực thuộc với mạng lưới các học giả và nhà tuyển dụng, gia tăng các hoạt động gắn kết để học giả và nhà tuyển dụng có cơ hội đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng trong đơn vị và Nhà trường.
- Góp phần quảng bá hình ảnh, gia tăng tầm ảnh hưởng và trách nhiệm xã hội của Nhà trường và đơn vị.

Chi tiết: Kế hoạch kết nối đối tác học giả và nhà tuyển dụng năm học 2023-2024

Tác giả: Dung Bùi Thị, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Đào tạo