Lớp bổ túc kiến thức ngành TT-TV

Thứ năm - 25/10/2012 13:04
Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và đủ điều kiện dự thi cao học ngành Thông tin - Thư viện cho cán bộ đang công tác tại các cơ quan thông tin - thư viện trong cả nước, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc Gia Hà Nội mở lớp Bổ túc kiến thức nghiệp vụ và cấp chứng chỉ.

1. Đối tượng đăng kí học

1.1. Điều kiện về văn bằng:
  • Có bằng tốt nghiệp đại học chính quy.
1.2. Điều kiện về thâm niên công tác:
  • Đối với học viên cần chứng chỉ để thi cao học thì phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành TTTV.
  • Đối với học viên chỉ cần chứng chỉ nâng cao trình độ thì không cần điều kiện về văn bằng. (Kinh nghiệm công tác tính từ ngày kí quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày nhập học).

2. Hồ sơ

• Bản sao bằng tốt nghiệp, bảng điểm học tập (có công chứng).
  • 02 phòng bì có dán tem có ghi sẵn địa chỉ nhận thư, 02 ảnh cỡ 4x6.
Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ 17/10/2012

3. Thời gian và địa điểm học

• Thời gian: 03 tháng, bắt đầu từ 08/11/2012 đến 15/02/2013
  • Địa điểm: Tại Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn