Hoạt động hợp tác

Thứ ba - 29/08/2017 04:51
  • Hợp tác trong đào tạo lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào theo Hiệp định giữa hai quốc gia.
  • Hợp tác với Trường Đại học Gakushuin (Nhật Bản), Trường Đại học Aix-Marseille (CH Pháp) trong trao đổi, hợp tác nghiên cứu khoa học và đào tạo về Lưu trữ học.

Ngoài ra, Khoa hiện đang hợp tác với nhiều cơ quan, tổ chức trong nước trong nghiên cứu khoa học và đào tạo như:

• Bộ môn Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh.
  • Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.
  • Bộ Nội vụ, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao.
  • Cục Văn thư - Lưu trữ Nhà nước, Cục Lưu trữ VPTW Đảng.
  • Chi cục Văn thư - Lưu trữ các địa phương.
  • Các Trung tâm lưu trữ Quốc gia I, II, III, IV.
  • Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam.