Tìm kiếm hồ sơ

• Năm sinh: 1983.
  • Email: linh.qtvp@gmail.com, linhptd@vnu.edu.vn
  • Đơn vị công tác: Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng
  • Học vị: Thạc sĩ.                       Năm nhận: 2009.
  • Quá trình đào tạo:

2005: Cử nhân Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.

2009: Thạc sĩ chuyên ngành Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.

2013 -  nay: Nghiên cứu sinh chuyên ngành Lưu trữ học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.

• Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh (Ielts 6.5).
  • Hướng nghiên cứu chính: Quản trị văn phòng, Tài liệu lưu trữ nhân dân.

II. Công trình khoa học

Bài báo

1. "Thách thức trong sưu tầm tài liệu lưu trữ - Ý kiến từ nhân dân", Tạp chí Văn thư - Lưu trữ, số 4/2017.
  2. "Khuynh hướng dân chủ trong pháp luật lưu trữ Việt Nam: Sự tiến bộ và những thách thức", Tạp chí Văn thư - Lưu trữ, số 12/2015.
  3. "Quản trị văn phòng: Khái niệm và các mô hình tổ chức", Tạp chí Văn thư - Lưu trữ Việt Nam, số 11/2014.
  4. "Giải pháp về tổ chức cho tài liệu lưu trữ cấp huyện", Tạp chí Tổ chức nhà nước, số 8/2013.
  5. “Lưu trữ và công bố tài liệu về họa sĩ Bùi Xuân Phái”, Tạp chí Văn thư - Lưu trữ Việt Nam, số 6/2013.
  6. “Phông lưu trữ Đoàn thanh niên xung phong - Nguồn sử liệu có giá trị để nghiên cứu về lực lượng thanh niên xung phong thời kỳ 1952-1956” (viết chung), Tạp chí Văn thư và Lưu trữ Việt Nam, số 10/2012, tr. 24.
  7. “Những thách thức của tài liệu điện tử với nhà sử học và cơ quan lưu trữ”, Tạp chí Văn thư và Lưu trữ Việt Nam, số 7/2011, tr. 40-42.
  8. “Chính phủ điện tử - Cơ hội và thách thức đối với tổ chức khai thác sử dụng tài liệu lưu trữ”, Tạp chí Văn thư và Lưu trữ Việt Nam, số 12/2010, tr. 16-19.
  9. “Áp dụng một số hình thức marketting vào tổ chức khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ” (viết chung), Tạp chí VT-LT số 7/2010, tr. 29-48.
  10. “Thành phần, nội dung tài liệu của Sở Khoa học và Công nghệ cần giao nộp vào lưu trữ tỉnh” (viết chung), Tạp chí VT-LT, số 11/2008, tr. 9.

III. Đề tài KH&CN các cấp

1. Quan điểm quản lý nhà nước về lưu trữ giai đoạn 1986 - 2002 (chủ trì), Đề tài khoa học cấp Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN, 2015.
  2. Cà phê Hà Nội trong tâm thức thực khách (trưởng nhóm nghiên cứu), Đề tài nghiên cứu thuộc chương trình tập huấn “Phương pháp, lý thuyết và thực hành nghiên cứu khu vực và phát triển khu vực”, 2012.
  3. Quản lý công tác lưu trữ cấp huyện tại thành phố Hà Nội - Thực trạng và giải pháp (chủ trì), Đề tài khoa học cấp Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN, 2012.