Buổi gặp mặt luân phiên của SEAMEO SPAFA tại Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN

Thứ hai - 28/08/2023 05:45
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo về việc tổ chức Buổi gặp mặt luân phiên của SEAMEO SPAFA tại Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.
Trung tâm Đông Nam Á về Kiến thức Giáo dục và Nghệ thuật (Southeast Asian Ministers of Education Organization Regional Centre for Archaeology and Fine Arts - SEAMEO SPAFA), là một tổ chức giáo dục khu vực chuyên về lĩnh vực khảo cổ học và nghệ thuật, được thành lập bởi Hội đồng các Bộ trưởng Bộ giáo dục của các Quốc gia trong khu vực, với mục tiêu tăng cường sự hợp tác giữa các quốc gia thành viên và phát triển di sản văn hóa của khu vực thông qua giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ chuyên môn.

Với mục đích tăng cường và mở rộng chặt chẽ hơn nữa sự hợp tác với các tổ chức trong khu vực, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn dự kiến tổ chức buổi gặp mặt thường niên, luân phiên của SEAMEO SPAFA, chi tiết như sau:
1. Thời gian và địa điểm tổ chức:
- Thời gian dự kiến: Từ ngày 12 - 14/9/2023
- Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
2. Hình thức tổ chức: Trực tiếp tại hội trường kết hợp trực tuyến.
3. Thành phần tham dự:
Nước ngoài: 16 đại  biểu, dự kiến có Ban điều phối hiện thời của SPAFA và đại diện của 8 quốc gia thành viên;
Việt Nam: Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội; đại diện Viện Khảo cổ học và các thầy cô, nhà nghiên cứu trong và ngoài Đại học Quốc gia Hà Nội có quan tâm đến lĩnh vực lịch sử, khảo cổ, mỹ thuật.
Trân trọng thông báo./.

Tác giả: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn