Kết quả thi chuẩn đầu ra B1 năm 2013

Thứ năm - 29/05/2014 09:15
Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo kết quả thi chuẩn đầu ra B1 ngày 30 tháng 3 năm 2013. Đề nghị các đơn vị thông báo kết quả này tới học viên.

Tải về danh sách tại đây.

Học viên lưu ý:

1. Những trường hợp đã đạt B1: đã đạt chuẩn đầu ra và đủ điều kiện để bảo vệ khóa luận, học viên không cần làm chứng chỉ B1. Những trường hợp cần chứng chỉ B1 để phục vụ công việc khác chủ động đăng ký với Trường ĐHNN theo quy định của họ.

2. Những học viên chưa đạt B1:

- Đăng ký học lại học phần Ngoại ngữ cơ bản cùng với khóa 2014 (dự kiến sẽ học vào tháng 7 năm 2014): sẽ có lịch thông báo cụ thể lịch đăng ký học lại trên website

- HV có thể thi B1 tại các đơn vị được ĐHQGHN chấp nhận (xem hướng dẫn 146 của ĐHQGHN để biết chi tiết) và nộp chứng chỉ thay thế khi có lịch thông báo của Phòng Đào tạo SĐH (sẽ tổ chức cho HV nộp đơn miễn học ngoại ngữ cơ bản trước mỗi kỳ tổ chức học ngoại ngữ cho các khóa tiếp theo). Phòng SĐH sẽ không thu chứng chỉ rải rác, trừ trường hợp học viên chuẩn bị bảo vệ luận văn.