Thông báo về Hội nghị Cán bộ chủ chốt năm 2014

Thứ sáu - 23/05/2014 11:56
Hội nghị Cán bộ chủ chốt năm 2014 của Trường ĐHKHXH&NV sẽ diễn ra vào các ngày 29,30,31/5 và 1/6/2014 tại Cửa Lò, Nghệ An.

1. Thành phần tham dự Hội nghị gồm:

+ Đảng uỷ

+ Ban Giám hiệu

+ Thường vụ Công đoàn Trường, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB Trường.

+ Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên CSHCM, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

+ Uỷ viên Hội đồng Khoa học - Đào tạo Trường.

+ Ban Chủ nhiệm các Khoa, Bộ môn trực thuộc Trường, chủ nhiệm các bộ môn thuộc khoa, giám đốc các trung tâm trực thuộc trường, lãnh đạo Viện Chính sách và Quản lý, lãnh đạo Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông, Giám đốc Bảo tàng Nhân học, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch.

+ Trưởng, phó các phòng chức năng, Tổ trưởng Tổ Công nghệ thông tin.

+ Chi uỷ các chi bộ.

+ Chủ tịch các công đoàn bộ phận.

2. Nội dung Hội nghị:

+ Thảo luận Báo cáo sơ kết hoạt động năm học 2013-2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2014-2015.

+ Thảo luận, góp ý cho Báo cáo về công tác đào tạo tiến sỹ đối với cán bộ, giảng viên của Trường.

+ Thảo luận, góp ý cho Báo cáo tổng kết 01 năm xây dựng đại học nghiên cứu.

+ Thảo luận, góp ý cho Báo cáo tổng kết công tác hợp tác quốc tế.

+ Thảo luận, góp ý cho Đề án xây dựng Viện Văn hoá Nghệ thuật.

+ Hội nghị công tác Đảng 2014.