[Mời viết bài] Hội thảo quốc tế “Giáo dục Pháp-Việt cuối thế kỷ XIX đến giữa thế kỷ XX”

Thứ hai - 15/06/2020 23:59

Hội thảo quốc tế “Giáo dục Pháp-Việt cuối thế kỷ XIX đến giữa thế kỷ XX” có mục đích tạo một diễn đàn cho các nhà nghiên cứu, các nhà giáo dục tái hiện, đánh giá và thảo luận một cách khách quan các khía cạnh khác nhau của giáo dục Pháp-Việt ở Việt Nam trong thời kỳ này. Hội thảo cũng nhằm mục đích tăng cường hợp tác nghiên cứu Pháp-Việt, đóng góp cho công cuộc hội nhập quốc tế của giáo dục Việt Nam thời hiện đại. Hội thảo do Đại học Sư phạm, Đại học Huế phối hợp với Viện nghiên cứu Châu Á của Đại học Aix-Marseille, Viện Pháp tại Huế và Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam tổ chức.

Thời gian diễn ra hội thảo: ngày 18-19/12/2020.

Địa điểm: Đại học Sư pham, Đại học Huế, 34 Lê Lợi, Huế, Việt Nam.

Thời hạn nộp tóm tắt báo cáo: 16/8/2020.

Thời gian nộp toàn văn báo cáo: 13/9/2020.

Xem chi tiết thông tin hội thảo tại đây