Chính thức mở đăng kí tham gia khóa tập huấn về Phương pháp nghiên cứu điền dã  "TAĐIDÃ" năm 2024

Chính thức mở đăng kí tham gia khóa tập huấn về Phương pháp nghiên cứu điền dã "TAĐIDÃ" năm 2024

Khoá tập huấn “TADiDÔ là một dự án PSF do IRD tài trợ, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN là đơn vị tổ chức chính cùng với Viện Viễn đông Bác cổ tại Việt Nam. Dự án được kéo dài trong 3 năm, trong năm đầu tiên 2023 địa bàn thực địa là các tỉnh miền núi phía Bắc. Trong 2 năm tiếp theo 2024, 2025 dự án sẽ dự định triển khai ở các tỉnh miền Trung và miền Nam Việt Nam. Học viên đến từ nhiều địa phương trong cả nước, giảng viên tại các trường đại học, cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lí.

Xem tiếp...