Thành lập trạm y tế khu vực Nguyễn Trãi

Thứ năm - 14/12/2017 06:41
Thực hiện chỉ đạo của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) về việc kiện toàn tổ chức mạng lưới và triển khai công tác y tế trường học tại ĐHQGHN, Bệnh viện ĐHQGHN đã thành lập Trạm y tế khu vực Nguyễn Trãi.

Nhiệm vụ của Trạm y tế thực hiện việc sơ cấp cứu, xử lý ban đầu cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên khi mắc các bệnh thông thường hoặc bị tai nạn thương tích trong thời gian học tập, làm việc tại Trường.

• Địa điểm đặt Trạm y tế: Cạnh giảng đường 107, tầng 1, nhà T 5, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
  • Thời gian làm việc của Trạm y tế: Từ thứ Hai đến thứ Sáu (buổi sáng từ 7 giờ đến 12 giờ; buổi chiều từ 13 giờ đến 18 giờ).

(Kể từ ngày 01/12/2017, Phòng trực y tế cũ của Trường tại phòng 113, tầng 1, nhà C đã không hoạt động).

Tác giả: ussh