Thông báo tuyển sinh lớp “Nhiếp ảnh cơ bản”

Thứ ba - 19/03/2019 05:43
Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn liên tục tuyển sinh khóa ngắn hạn “Nhiếp ảnh cơ bản”.

Bạn có nhận ra hình ảnh quen thuộc này không?

Và bạn có muốn mình cũng sẽ chụp được những tấm hình đẹp như thế, để ghi lại khoảng khắc đáng nhớ của gia đình, bạn bè, những khoảng khắc đời thường khi đi học, đi thăm quan hoặc những lúc lang thang một mình trên phố?

Bạn sẽ có các kỹ năng:

• Chụp ảnh chân dung, phong cảnh, sinh hoạt đời thường
  • Làm chủ máy ảnh, điện thoại để có những bức ảnh lung linh theo ý muốn
  • Cách sử dụng đèn flash khi chụp trong các bối cảnh
  • Xử lý ảnh cơ bản với những phần mềm thông dụng nhất

Sau 4 tuần học học tập vào Chủ nhật (sáng từ 8h30 -11h; chiều từ 13h30 đến 16h) cùng với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm của Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông.

Ưu đãi:

• Giảm 10% học phí đối với sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên: giảm 10% học phí mỗi người.

Hồ sơ gồm:

• Phiếu đăng ký học: theo mẫu có sẵn (tải tại đây)
  • Bản sao Chứng minh thư nhân dân/ thẻ sinh viên
  • Nộp hồ sơ trước 05/4/2019

Liên hệ đăng ký:

• Trung tâm Tuyển sinh và Marketing, Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông/Tầng 2 nhà H, Trường Đại học KHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tư vấn và hỗ trợ: cô Diệp Vân: ĐT:  024.35690445 / DĐ:0988548699
  •   Email: dvanbc@gmail.com

Nguồn ảnh: FC và nhóm SVK59 Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, ĐHKHXH&NV.

Tác giả: Ussh