Cuộc thi "Khởi nghiệp dựa trên quyền sở hữu trí tuệ" với sự tham gia của sinh viên tới từ các trường đại học

Thứ năm - 21/03/2019 22:55
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp cùng Cục Sở hữu trí tuệ dự kiến tổ chức cuộc thi "Khởi nghiệp dựa trên quyền sở hữu trí tuệ" với sự tham gia của sinh viên tới từ các trường đại học.

Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức và khích lệ khả năng sáng tạo, khởi nghiệp của sinh viên dựa trên nền tảng kiến thức về sở hữu trí tuệ. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác về Sở hữu trí tuệ giữa Cục Sở hữu trí tuệ và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn do lãnh đạo hai bên ký ngày 05/8/2010, nhân ngày Sở hữu trí tuệ Thế giới 26.4.2019 và ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18.5.2019,

Cuộc thi hứa hẹn sẽ là sân chơi lớn để các bạn sinh viên thoả sức cạnh tranh, sáng tạo và thể hiện mình trước những chuyên gia sở hữu trí tuệ và chuyên gia khởi nghiệp hàng đầu.
Với những tiêu chí:
✔️Gắn kết các đào tạo với thực tế hoạt động sở hữu trí tuệ
✔️Nâng cao nhận thức của sinh viên về sở hữu trí tuệ và khởi nghiệp
✔️Khích lệ khả năng sáng tạo, cạnh tranh và tinh thần học hỏi của sinh viên
✔️Tạo điều kiện kết nối mạng lưới khởi nghiệp và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trong các trường đại học bền vững gắn với sở hữu trí tuệ.
Không chỉ là sân chơi thử sức mình, cuộc thi còn vô cùng hấp dẫn bởi những giải thưởng rất có giá trị đến từ các nhà tài trợ và các nhà đầu tư.

Sự kiện sẽ diễn ra vào:
⏰ Ngày 11/05/2019.
🏢 Hội trường tầng 8, nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn , 336 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội.

Link đăng ký online: https://bit.ly/2TLlnd7
Hạn đăng ký: Ngày 30/03/2019.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ fanpage: Khoa Khoa học Quản lý USSH
Hoặc: