Tin tức

Thông báo tuyển sinh lớp tập huấn về Nghiệp vụ Văn thư – Lưu trữ điện tử và Bảo vệ bí mật Nhà nước

Thứ năm - 24/10/2024 03:51
Nhằm đáp ứng yêu cầu cập nhật Luật Lưu trữ (sửa đổi) và nâng cao kiến thức Nghiệp vụ Văn thư-Lưu trữ điện tử, tổ chức thực hiện bảo vệ bí mật Nhà nước của các cơ quan, doanh nghiệp, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-USSH) thông báo tuyển sinh các lớp tập huấn, cụ thể như sau:

Red Yellow Modern Online Business Webinar Banner (1600 x 1066 px) (1)

1. Nội dung khóa học:

- Tập huấn Nghiệp vụ Văn thư – Lưu trữ điện tử (cập nhật Luật Lưu trữ sửa đổi năm 2024)
- Tập huấn về bảo vệ bí mật nhà nước

2. Thời gian, địa điểm và hình thức học

- Thời gian khai giảng dự kiến: Đầu tháng 12;
- Thời gian học: Các ngày thứ 7 và Chủ nhật (hoặc các ngày trong tuần theo đặt hàng của các cơ quan, đơn vị).
- Địa điểm học: Tại Hà Nội và các địa phương.
- Hình thức học: Trực tuyến hoặc trực tiếp.

3. Hồ sơ đăng ký

- 01 phiếu đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu).
- 01 chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân (photo công chứng)
- 01 ảnh chân dung cỡ 4x6 (dán vào phiếu).

4. Loại văn bằng được cấp:

Học viên sau khi hoàn thành khoá đào tạo bồi dưỡng và đáp ứng đủ các điều kiện của khoá đào tạo sẽ được Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội cấp chứng nhận.

5. Học phí

- Lớp Tập huấn về Nghiệp vụ văn thư – Lưu trữ điện tử:  1.800.000đ/1 học viên
- Lớp Tập huấn về bảo vệ bí mật nhà nước: 1.200.000đ/1 học viên.

6. Thông tin liên hệ và đăng ký học

- Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng,
- Địa chỉ: Phòng 410 nhà B, Trường Đại học học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
- Thường trực hỗ trợ và tư vấn tuyển sinh:
+ Điện thoại: 0966.576.536
+ Email: lopnganhanlthqtvp@gmail.com
Đây là khoá học mới, lần đầu tiên tuyển sinh tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức mới nhất về văn thư – lưu trữ, về bảo vệ bí mật Nhà nước, bắt kịp xu thế chuyển đổi số mạnh mẽ trong bối cảnh hiện nay. Với những chuyên đề có tính ứng dụng cao, khoá đào tạo sẽ giúp người học có thể trở thành trung gian kết nối, thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin, vào nghiệp vụ về văn thư – lưu trữ.

Tác giả: Khoa Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng