Tin tức

Thông báo về việc Xét tặng danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở và cấp ĐHQGHN năm 2024

Thứ bảy - 19/10/2024 00:57
Căn cứ Công văn số 4688/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 10/10/2023 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về việc xét tặng danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở và cấp Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2024”; nhằm ghi nhận, tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu về các lĩnh vực công tác trọng tâm trong năm, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (VNU-USSH) thông báo về việc xét tặng danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở” năm 2024 theo các nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng xét tặng danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở

Đối tượng xét tặng: Cán bộ, sinh viên (học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh sau đây gọi chung là sinh viên) đang học tập, nghiên cứu, công tác tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, tuổi không quá 35.

2. Một số lưu ý

- Không xét tặng danh hiệu đối với:
+ Sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh tốt nghiệp năm học 2023 - 2024.
+ Sinh viên Khóa QH-2024-X.
- Các cá nhân được đề cử nộp đầy đủ minh chứng trong năm học 2023 - 2024 (không kê khai và nộp những năm trước đó), các minh chứng được sắp xếp theo đúng thứ tự kê khai trong mẫu trích ngang thành tích.
- Nhà trường không xem xét đối với các đơn vị không gửi danh sách đúng mẫu, đúng thời hạn quy định. Nếu quá thời hạn nêu trên, đơn vị không gửi đề nghị xét chọn về Trường thì mặc nhiên được xem như không tham gia.
Sau khi có kết quả danh hiệu “G­ương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở” năm 2024, Hội đồng cấp cơ sở sẽ lựa chọn và đề nghị tuyên dương danh hiệu “G­ương mặt trẻ tiêu biểu cấp Đại học Quốc gia Hà Nội” năm 2024.

3. Hồ sơ và thời gian gửi đề nghị xét chọn:

- Hồ sơ bao gồm:
+ Công văn đề nghị của đơn vị có xác nhận của lãnh đạo đơn vị
+ Danh sách đề nghị và thành tích trích ngang (theo mẫu)
+ Các minh chứng về thành tích cá nhân
- Hình thức gửi:
+ Bằng văn bản đầy đủ như trong danh mục hồ sơ.
+ Qua thư điện tử bang@ussh.edu.vn (công văn đề nghị và danh sách gửi file văn bản, đối với minh chứng các ứng viên scan thành 1 file PDF duy nhất gửi về các đơn vị xét duyệt).
- Thời gian: Các đơn vị tiến hành xét duyệt và gửi hồ sơ theo hai hình thức trên đến Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên trước ngày 26/10/2024 (Thứ bảy).
Toàn văn công văn của Nhà trường về việc xét tặng danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2024 xem tại đây
Biểu mẫu danh sách cán bộ tham gia xét tặng xem tại đây
Biển mẫu danh sách sinh viên tham gia xét tặng xem tại đây

Trân trọng thông báo!