Thuyết trình về "Phương pháp, kỹ năng và kinh nghiệm công bố quốc tế"

Thứ ba - 18/11/2014 22:43
Phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN, trân trọng thông báo và kính mời các Cán bộ trẻ, Nghiên cứu sinh, Học viên Cao học và các Bạn Sinh viên quan tâm đến tham dự buổi tọa đàm khoa học do GS James Bellini, Học viện Giáo dục thuộc Trường đại học Syracuse, Hoa Kỳ; Hướng nghiên cứu chính chuyên ngành Triết học, Giáo dục và là thành viên của Hội đồng biên tập của 6 tạp chí nổi tiếng thuộc lĩnh vực khoa học xã hội nhân văn.

-  Chủ đề: Phương pháp, kỹ năng và kinh nghiệm công bố quốc tế

-  Thời gian: 10:00; Thứ Ba, ngày 25/11/2014

-  Địa điểm: P506 nhà E

Ngôn ngữ: Anh và Việt

Địa điểm: Phòng 506, nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Kính đề nghị các Thầy Cô tham gia xin đăng ký qua Phòng QLNCKH để Phòng QLNCKH sắp xếp phòng họp.

Xin trân trọng thông báo và hoan nghênh sự có mặt, tham gia của các Thầy Cô.

Xin trân trọng cảm ơn.