Kế hoạch Lễ khai giảng và nhập học khoá đào tạo sau đại học năm 2014

Thứ ba - 11/11/2014 02:30
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức Lễ khai giảng và nhập học khóa đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ năm 2014 vào lúc 08 giờ 00, ngày 25 tháng 11 năm 2014 tại Hội trường tầng 8 nhà E.

Nhà trường đề nghị các thí sinh được triệu tập tham dự đầy đủ. Khi đến nhập học, các thí sinh đã trúng tuyển phải bổ sung các giấy tờ trong hồ sơ (nếu còn thiếu) như: công văn cử đi học (đối với cán bộ thuộc cơ quan nhà nước được cử đi học), bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (đối với trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp khi nộp hồ sơ) và nộp học phí theo thông báo gửi cùng giấy triệu tập.

Lưu ý: Nếu sau 01 tháng, thí sinh đã trúng tuyển không đến làm thủ tục nhập học thì sẽ không được công nhận chính thức là học viên cao học, nghiên cứu sinh của Nhà trường. Trường hợp đặc biệt phải có đơn xin phép.